Tìm hiểu về sổ bìa da tặng khách hàng

Sổ tay ngày nay không chỉ được dùng với chức năng ghi chép, mà còn được sử dụng rộng rãi trong việc tặng quà đối tác, khách hàng. Được quan tâm nhất trong mục đích hiện đại đó chính là sổ bìa da tặng khách hàng.

Ngày đăng: 18-08-2014

2,626 lượt xem

Tuy nhiên, trước một thị trường đầy tiềm năng như nghành công nghiệp sổ tay này, các Công ty thi nhau ra đời nhưng giá cả và chất lượng lại không rõ ràng, đảm bảo.
Để giúp doanh nghiệp, tổ chức sở hữu loại sổ bìa da tặng khách hàng vừa đẹp lại vừa có giá cả phải chăng công ty Mai Thanh Bảo ra đời mới mục tiêu phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Sổ bìa da tặng khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp

Sổ bìa da tặng khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp 

Khi công ty quý khách đang có nhu cầu làm sổ tay số lượng lớn để tặng đối tác, khách hàng thì quý khách nên xem xét kĩ lưỡng tất cả các phương diện của sổ tay như thiết kế, chất lượng giấy, nội dung bên trong ruột sổ...
Sau đây là một vài gợi ý giúp quý khách hàng dễ dàng tìm thấy mẫu sổ bìa da tặng khách hàng đẹp và chất lượng.
Thông thường sổ tay được thiết kế 3 phần: bìa sổ, còng sổ và ruột sổ.
- Bìa sổ được xem là phần quan trọng nhất cấu thành nên việc đẹp hay xấu của sổ tay. Chúng được làm từ chất liệu da cao cấp như : da thật 100%, da PU, Simili, khi sờ vào quý khách cảm nhận ngay được sự sang trọng. Ngoài chất liệu, đường may trên sổ tinh tế và sắc sảo.
- Còng sổ là những chất liệu như inox, sắt được mạ vàng...Điều đặc biệt của loại còng này là quý khách có thể tháo gỡ dễ dàng để thêm hoặc bớt trang.
- Ruột sổ là nơi cung cấp các thông tin công ty, lo go, lịch...Đây là nơi quý khách thực hiện các chiến lược marketing của Công ty mình như đặt logo, địa chỉ...Ruột sổ là giấy fort gồm hai màu vàng hoặc trắng.

Cấu tạo sổ bìa da

Cấu tạo sổ bìa da 

Với những tiêu chí trên thì sổ bìa da cao cấp đươc đặt hàng nhiều nhất chính là loại số có đường may sắc sảo, còng được mạ vàng hay giấy nhiều màu sắc đã tạo nên những cuốn sổ tay đẹp và sang trọng.


Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua những mẫu sổ tay trên, đừng quên liên hệ đến Công ty Mai Thanh Bảo theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đặt hàng những quyển sổ bìa da tặng khách hàng tại Mai Thanh Bảo.

Khách hàng tham khảo thêm tại: Sổ bìa da giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Hotline 0938 201 291
Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM