Mẫu sổ tay quảng cáo phục vụ chiến lược kinh doanh

Việc tham khảo mẫu sổ tay quảng cáo là hoạt động hết sức cần thiết nếu khách hàng có nhu cầu quảng bá về hình ảnh của tổ chức, dịch vụ đến với nhiều hơn thị phần đối tác.

Ngày đăng: 09-08-2014

2,216 lượt xem

Hiện nay, mẫu sổ tay quảng cáo ngày càng có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo sự kiện, thương hiệu, sản phẩm. Như các dòng sản phẩn USB, bút bi, áo thun,… dùng sổ tay để góp phần đưa chiến lược quảng cáo lan nhanh được sử dùng rất nhiều tại các công ty, tổ chức.

Mẫu sổ tay quảng cáo loại bìa da cao cấp

Mẫu sổ tay quảng cáo loại bìa da cao cấp 

Và khi nhắc đến mẫu sổ tay quảng cáo, người ta không thể để quên loại sổ da. Các loai sổ bìa da được đánh da như một vật phẩm quảng bá hữu dụng và đem lại hiệu quả kinh doanh cũng như các chương trình marketing có tầm cỡ.

Và dĩ nhiên, khi nhắc đến sổ tay bìa da, khách hàng cũng không thể không nắm rõ thông tin về công ty sản xuất và cung cấp có uy tín sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quảng cáo thương hiệu.
Công ty sản xuất sổ tay Mai Thanh Bảo là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại sổ tay, đặc biệt là các loại sổ tay bìa da sang trọng.
Sản phẩm của công ty chúng tôi có thể phục vụ cho:

  • Hội nghị, hội thảo
  • Kỷ niệm ngày thành lập
  • Các sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao
  • Lễ khởi công
  • Lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Các chương trình khuyến mãi
  • Lễ đón nhận huân chương.
  • Tặng quà Trường học
  • và một số dịch vụ khác,...

Trong tất cả các đơn đặt hàng, chúng tôi đều có thể in, khắc logo, slogan hay bất kì hỉnh ảnh hoa văn nào theo yêu cầu cụ thể của từng đơn đặt hàng mà khách hàng đưa ra. Mọi mong muốn về một loại sổ tay quà tặng tạo nên thông điệp lớn mạnh, hình ảnh phổ biến về thương hiệu của khách hàng sẽ được Mai Thanh Bảo chăm sóc môt cách chuyên tâm, kỹ càng nhất. 

Công ty nhận sản xuất sổ tay quảng cáo nhanh chóng

Công ty nhận sản xuất sổ tay quảng cáo nhanh chóng 

Bên cạnh đó, sự ưu đãi về giá cả, thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và chế độ hậu mãi tốt nhất mà công ty dành cho khách hàng cùng là vô cùng hấp dẫn.
Mọi sự thắc mắc, tư vấn về nhu cầu đặt in sổ tay phục vụ mục đích quảng cáo của khách hàng sẽ được Mai Thanh Bảo tư vấn trực tiếp hoặc qua sổ điện thoại của công ty một cách nhiệt tình, thân thiện nhất.

Đến với Mai Thanh Bảo, những mẫu sổ tay quảng cáo mang đậm nét riêng biệt của tổ chức, của chiến lược kinh doanh mà quý khách đang tham gia sẽ được cung cấp đúng như mong muốn. Mai Thanh Bảo với sự uy tính và chuyên nghiệp sẽ không để khách hàng phải thất vọng trong dịch vụ cung cấp sổ tay.

Nội dung tham khảo thêm: Mẫu sổ tay tặng khách hàng được ưa chuộng

Hotline 0938 201 291
Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM