Mẫu sổ tay quà tặng làm nên sự sang trọng

Cũng như rất nhiều vật dụng khác được mọi người chọn lựa để tặng một ai đó, mẫu sổ tay quà tặng cũng là điều làm cho khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng, đem tặng chúng.

Ngày đăng: 07-08-2014

2,692 lượt xem

Nói đến các mẫu sổ tay quà tặng, chúng ta có thể chia nhỏ chúng ta thành các phần khác biệt để hiểu hơn về hình thức tặng sổ này.
Nếu so sánh mẫu sổ tay quà tặng với những loại sổ chỉ để sử dụng bình thường thì cấu trúc cũng là các loại sổ được kinh doanh trên thị trường. Bởi vì, mỗi quyển sổ tay đều có phần ruột sổ bằng giấy để ghi chép và bìa sổ để có thể bảo quản tốt hơn.

Mẫu sổ tay quà tặng với loại sổ bìa da cao cấp

Mẫu sổ tay quà tặng với loại sổ bìa da cao cấp 

Tuy nhiên, sổ tay quà tặng lại có một vài điểm khác với sổ tay thông dùng mà mỗi người chọn cho riêng mình.
Có lẽ vì khi sử dụng với mục đích tặng quà, vật dụng đó phải được chăm chút hơn về hình thức. Một quyển sổ tay đơn giản thì chỉ cần có phần bìa không cầu kỳ, không cần đến chất liệu tốt, cao cấp nhưng khi trở thành một món quà tặng, chúng nhất thiết là sổ tay bìa da cao cấp, bìa nhựa nổi bật,…
Bên cạnh đó, để cho đối tượng nhận quà luôn nhớ đến món quà tặng đến từ khách hàng thì khi đặt sản xuất sổ tay, quý khách cũng không thể quên đến vấn đề thiết kế đặt logo, slogan, hay bất cứ nội dung nào thể hiện được thương hiệu cá nhân, hình ảnh công ty hoặc tổ chức.
Phần ruột của sổ cũng cần có sự lựa chọn loại giấy thích hợp, màu sắc ra sao để khi kết hợp cùng với bìa sổ, thiết kế hình thức trên sổ có thể tạo nên được một cuốn sổ tay sang trọng, ấn tượng.
Ngoài ra, vấn đề về kích thước sổ tay quà tặng cũng quan trọng không kém. Tùy vào hoàn cảnh tặng quà mà khách hàng nên quyển định loại kích cỡ hợp lý nhất.
Chọn lựa sổ tay để làm quà tặng nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu chưa chắc chắn về việc đặt hàng sổ tay sao cho đúng với mục đích sử dụng thì khách hàng nên cần sự hỗ trợ của một công ty cung cấp sổ tay. Vì vậy, nếu có thắc mắc gì về sổ tay quà tặng, quý khách hãy liên hệ với Mai Thanh Bảo để được tư vấn miễn phí.

Sổ tay đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

Đến với Mai Thanh Bảo, khách hàng sẽ được giới thiệu những mẫu sổ tay quà tặng hiện đại cao cấp và có được sự phục vụ chuyên nghiệp để mau chóng sở hữu sổ tay tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

Nội dung tham khảo thêm: Mẫu sổ tay đẹp được thực hiện theo yêu cầu khách hàng

Hotline 0938 201 291
Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM