Nhận sản xuất bìa chứng chỉ đào tạo cho công ty có nhu cầu đặt in

Bìa chứng chỉ đào tạo là một sản phẩm rất cần thiết khi công ty, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức một khóa đào tạo, tập huấn cho nhân viên và cấp chứng chỉ. Nếu không có bìa chứng chỉ, tấm chứng chỉ nhìn không sang trọng và lẻ loi, vì vậy, bạn hãy đặt bìa chứng chỉ da cho nhân viên và học viên

Ngày đăng: 07-10-2016

1,506 lượt xem

Bìa chứng chỉ là loại bìa dùng để đựng hoặc gài tờ chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ huấn luyện vào và trưng bày hoặc lưu trữ. Tưởng chừng đơn giản, nhưng chính chiếc bìa sẽ làm cho tấm chứng chỉ trở nên quan trọng và có giá trị hơn rất nhiều.

Khi trao chứng chỉ có bìa đựng bằng da hoặc giả da sẽ tạo sự long trọng ở tại buổi lễ, và tạo niềm vinh dự cho người nhận cũng như người trao.

Bìa đựng chứng chỉ có thể làm bằng da hoặc simili giả da. Về màu sắc thì có thể lựa chọn theo yêu cầu, đây là lợi thế khi làm bìa chứng chỉ bằng simili giả da so với làm bằng khung gỗ hoặc chất liệu khác.

Bìa đựng chứng chỉ bằng da hoặc giả da cầm rất êm tay, sang trọng, lịch sự mà lại gọn gàng và thanh lịch. 

Để cho khóa đào tạo trở thành quan trọng và nghiêm túc, bạn nên tìm nơi đặt in để đặt sản xuất bìa đựng chứng chỉ trao cho học viên.

Bạn gởi logo và nội dung in lên bìa vào email: lethanh2000@gmail.com để chúng tôi thiết kế cho bạn và gởi báo giá cụ thể.

Cần tư vấn thêm, mời bạn liên hệ hotline: 0938.201.291 - 08.37.200.157