Sổ tay

Sổ tay cao cấp

Tư vấn cách chọn sổ tay dành cho các doanh nghiệp muốn làm quà tặng, hoặc quảng cáo với rất nhiều mẫu sổ tay cao cấp khác nhau bạn sẽ lựa chọn cho mình một loại ưng ý nhất

 • Làm thế nào để mua được sổ tay bìa da cao cấp

  22-06-2014 // 2,680 lượt xem

  Tập hợp những mẫu sổ tay bìa da cao cấp nhất, Công Ty Mai Thanh Bảo tự hào đem đến cho mọi khách hàng Việt một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách nhận biết sổ tay cao cấp

  19-06-2014 // 2,343 lượt xem

  Tập hợp các cách nhận biết sổ tay cao cấp giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo của sổ và dễ dạng chọn được một loại sổ tay phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty.

  Chi tiết →

 • Sản xuất và cung cấp sổ tay đẹp chỉ có tại đây

  17-06-2014 // 3,897 lượt xem

  Sổ tay hiện nay được bán khá nhiều, nhưng mẫu mã và giá thành không được đẹp và rõ ràng. Chính vì vậy, việc tìm một địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp và giá cả hợp lý là điều cấp thiết của các doanh nghiệp, cá nhân.

  Chi tiết →

 • Làm sổ tay theo yêu cầu ngay tại đây

  15-06-2014 // 5,319 lượt xem

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp sổ tay uy tín tại tphcm. Ngoài ra, Công ty còn nhận làm sổ tay theo yêu cầu của khách hàng.

  Chi tiết →

 • In sổ tay tphcm ở đâu?

  14-06-2014 // 3,285 lượt xem

  Sử dụng sổ tay …có in thông tin công ty, logo là một trong những chiếc lược hiệu quả mà chi phí thấp được nhiều công ty chọn lựa. Bài viết này sẽ gợi ý chi tiết địa chỉ in sổ tay tphcm giúp công ty bạn.

  Chi tiết →

 • Cơ sở sản xuất sổ tay uy tín tại TPHCM

  12-06-2014 // 2,766 lượt xem

  Trước nhu cầu mua sổ tay ngày còn cao của người Việt, nhiều cơ sở sản xuất sổ tay ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó, để giúp mọi người tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, bài viết này sẽ tìm địa chỉ đó giúp bạn.

  Chi tiết →

 • Bạn đang tìm địa chỉ bán sổ tay quảng cáo?

  10-06-2014 // 2,977 lượt xem

  Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán sổ tay quảng cáo cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, giá cả và mục đích sử dụng. Nếu vậy hãy dành ít phút để đọc bài viết sau nhé!

  Chi tiết →

 • Giá sổ tay quà tặng

  03-06-2014 // 7,938 lượt xem

  Sổ tay quà tặng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là thông tin sơ lược về giá sổ tay quà tặng để bạn lựa chọn món quà phù hợp dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên

  Chi tiết →

 • Các loại sổ tay quà tặng

  03-06-2014 // 4,390 lượt xem

  Sổ tay quà tặng có khá nhiều loại, mỗi loại sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, chúng tôi có một vài gợi ý về các loại sổ tay quà tặng và đối tượng sử dụng cho phù hợp.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo sổ bìa da cao cấp

  03-06-2014 // 3,720 lượt xem

  Sổ bìa da hiện nay có nhiều loại như sổ agenda, sổ lịch, tuỳ vào yêu cầu về kỹ thuật và giá thành mà cầu tạo sổ bìa da cao cấp sẽ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà tặng đối tác, khách hàng...

  Chi tiết →

 • Nhận sản xuất bìa chứng chỉ đào tạo cho công ty có nhu cầu đặt in

  07-10-2016 // 1,456 lượt xem

  Bìa chứng chỉ đào tạo là một sản phẩm rất cần thiết khi công ty, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức một khóa đào tạo, tập huấn cho nhân viên và cấp chứng chỉ. Nếu không có bìa chứng chỉ, tấm chứng chỉ nhìn không sang trọng và lẻ loi, vì vậy, bạn hãy đặt bìa chứng chỉ da cho nhân viên và học viên

  Chi tiết →

 • Xưởng sản xuất bìa bằng chứng nhận giá rẻ

  06-10-2016 // 2,183 lượt xem

  Bìa bằng chứng nhận là một sản phẩm làm tăng giá trị của tấm bằng lên rất nhiều. Khi công ty bạn có đợt đào tạo, tập huấn nghiệp vụ và đến kỳ trao chứng nhận, nếu chỉ trao 1 tờ giấy đơn giản thì tấm bằng chứng nhận trông có vẻ không được sang trọng và giá trị. Vậy thì bạn cần tìm nơi sản xuất bìa bằng chứng nhận để giúp làm đẹp và bảo quản được tấm bằng chứng nhận được sang trọng và lâu dài

  Chi tiết →